Test Page
Tổ Sinh - Công nghệ-Thể dục-GDQP
Gửi ngày: 25/12/2017

TỔ SINH-CÔNG NGHỆ-THỂ DỤC-GDQP TRƯỜNG THPT NGUYỄN SIÊU

Trư­ờng THPT Nguyễn Siêu đã trở thành một địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trong khu vực phía tây huyện Khoái Châu, là nơi nuôi d­ưỡng, chắp cánh cho những ­ước mơ, hoài bão. Mỗi b­ước đi lên của nhà tr­ường đều có công sức của các thầy cô giáo, học trò. Trong đó có các thầy cô của tổ Sinh - Công nghệ - Thể dục - QPAN.

Tổ Sinh - CN - TD - QPAN tiền thân là tổ Tự nhiên 2, bao gồm các bộ môn: Sinh học, Công nghệ, Thể dục, QPAN. Là một tổ được ghép của nhiều bộ môn nên trong quá trình quản lí điều hành gặp không ít khó khăn. Mặt khác các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học còn thiếu thốn nh­ưng với lòng yêu nghề, tận tụy trong sự nghiệp trồng ng­ười, các thầy giáo, cô giáo trong tổ Sinh - Công nghệ - Thể dục - QPAN đã v­ượt lên trên tất cả, đào tạo ra những lớp học sinh khỏe mạnh về tinh thần và thể chất.

Từ những giá trị chung mà chúng tôi hướng tới, mỗi nhóm chuyên môn đều xây được bản sắc riêng cho mình. Các cô giáo ở môn Sinh học mang đến tình yêu thiên nhiên, môi trường, con người qua mỗi bài giảng. Với môn Công nghệ, các cô định hướng cho học sinh tiếp cận với những thành quả và tiến bộ của khoa học công nghệ. Những giờ học QPAN, học sinh được bồi đắp niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước. Còn với các thầy cô môn Thể dục luôn chú trọng tới kỹ năng rèn luyện sức khỏe để mỗi học sinh không chỉ đầy đặn về trí tuệ hoàn thiện về đạo đức, nhân cách mà còn tràn đầy sức trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tổ Sinh - CN - TD - QPAN hiện nay của nhà tr­ường là một tập thể đoàn kết, gồm 12 thầy cô, tất cả đều đạt chuẩn về chuyên môn, 02 thầy cô đã có bằng thạc sĩ. Nhiều thầy, cô tham gia công tác phong trào của nhà trường và làm tốt công tác kiêm nhiệm nên tạo đ­ược sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp.

Trải qua hành trình mười năm chưa phải là dài nhưng những thành tích đạt được của các thầy cô giáo trong tổ rất đáng được ghi nhận: cô Phạm Thị Hằng, thầy Nguyễn Ngọc Trường Chinh được Giám đốc Sở GDĐT tặng giấy khen; cô Hữu Thị Hải, cô Cao Thị Hà được công nhận giáo viên sử dụng thiết bị dạy học giỏi cấp tỉnh. Đội tuyển học sinh đã đạt được các thành tích nổi bật như: huy chương vàng bóng đá nam, huy chương bạc bóng đá nữ cấp tỉnh; bộ huy chương vàng, bạc, đồng của môn điền kinh; tham gia Hội thao QPAN cấp tỉnh  đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì , 01 giải ba cá nhân….

Tập thể giáo viên tổ Sinh-Công nghệ-Thể dục-GDQP

Không những phấn đấu về chuyên môn, mà các thầy cô giáo trong tổ luôn có ý thức tích cực chính trị vững vàng, đi theo lý t­ưởng của Đảng, và rất vinh dự, trong tổ đã có 6 đồng chí đ­ược đứng trong hàng ngũ của Đảng.

            Mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách song với truyền thống 10 năm xây dựng và trưởng thành, tổ Sinh - CN - TD - QPAN luôn đoàn kết, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn góp phần vào chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hưng Yên, tháng 01 năm 2018

Th.s Phạm Thị Hằng

 

Tổ trưởng tổ Sinh-Công nghệ-Thể dục-GDQP


In bản tin Ý kiến phản hồi

TIN MỚI
VĂN BẢN MỚI NHẤT
Truy cập
Online :  18
Lượng truy cập : 2187697
Mấy giờ ?

Trang thông tin trường THPT Nguyễn Siêu phiên bản 3.0 --- Bản quyền thuộc trường THPT Nguyễn Siêu
Địa chỉ: Đông kết - Khoái Châu - Tỉnh Hưng Yên --- ĐT: 02213.773.538
Được thiết kế bởi Hà Văn Cường Giáo viên Tin học - Thiết kế năm 2009
E-mail:c3nguyensieu.hungyen@moet.edu.vn